FINEST EDUCATION AND INTERNATIONAL BENCHMARK STANDARD
TO ENSURE YOUR CHILD SUCCEEDS
WARM, CARING AND SAFE ENVIROMENT
FOR YOUR CHILD
HIGH QUALIFIED , EXPERIENCED, GLOBALLY MINDED
AND TRULY INTERNATIONAL TEACHERS
LEARNING
BEYOND THE CLASSROOM
hl1

CHÀO MỪNG QUÝ PHỤ HUYNH ĐẾN VỚI TRƯỜNG MẪU GIÁO SONG NGỮ SUPER ME

Super Me áp dụng các phương pháp giáo dục độc lập, toàn cần và tiên phong , lấy trẻ làm trung tâm và tôn trọng những cá tính riêng của trẻ, giúp cho trẻ phát triển toàn diện cả về trí tuệ , tính cách, tình cảm và nhận thức về xã hội và môi trường xung quanh. Tại Super Me, trẻ sẽ được trang bị với những kiến thức và kĩ năng sống để trẻ có thể vượt qua các thử thách trong cuộc sống và đóng góp tích cực cho sự phát triển của xã hội khi trẻ trưởng thành.

Super Me hướng tới chương trình giáo dục song ngữ Anh Việt chất lượng cao cùng với các phương pháp giáo dục toàn cầu cho các gia đình với học phí tốt nhât và phù hợp nhất với nhu cầu riêng của từng trẻ.

Super Me khuyến khích trẻ trở thành chính những siêu anh hùng trong đời sống hàng ngày từ những việc giúp đỡ mọi người xung quanh, nhận thức những điều đúng đắn, và bảo vệ môi trường. Trẻ được hoàn thiện bản thân về trí tuệ và tính cách qua các lớp kĩ năng sống và các trương trình học tập vui nhộn để trẻ được thể hiện hết mình , vui chơi hết mình và học tập hết mình. Super me tin rằng, mỗi trẻ đều rất đặc biệt theo cách riêng của mình và đều được tôn trọng, nuôi nấng và yêu thương.

home01