TẠI SAO CHỌN SUPER ME?

GreenEarth

1. CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC

Sự kết hợp hài hòa của giáo dục quốc tế và Việt Nam là hành trang vào đời cho trẻ nhận biết thế giới bên ngoài với các nền văn hóa và giá trị khác nhau. Đồng thời kích lệ lòng yêu mến và tự hào của trẻ với nền văn hóa và giá trị riêng của đất nước Việt Nam.

2. CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC TOÀN DIỆN

Tại “Super Me”, trẻ được giáo dục phát triển toàn diện từ trí tuệ, tinh thần, tình cảm, thể chất qua các phương pháp giáo dục trải nghiệm.

3. MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP AN TOÀN VÀ VỆ SINH

Super Me có môi trường học tập an toàn và thân thiện cho các con từ sân chơi, giáo cụ học đến lớp học. Chúng tôi luôn tuân theo các thủ tục vệ sinh được thiết lập bởi các tiêu chuẩn quốc tế: phòng học, thư viện, phòng tập thể dục, sân chơi và nhà vệ sinh luôn được giữ sạch và khử trùng theo tiêu chuẩn quốc tế

4. LỚP HỌC TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ-TỈ LỆ HỌC SINH THẤP

Lớp học tiêu chuẩn quốc tế được trang bị với các dụng cụ học tập, nghe nhìn hiện đại. Nhà trường cũng có những khu vui chơi ngoài trời , bể bơi, thư viện và phòng học chức năng như: phòng tập thể dục, phòng nghệ thuật, âm nhạc phòng, và các phòng học kĩ năng và khám phá khoa học.
Số lượng trẻ trong một lớp ít để đảm bảo giáo viên có nhiều thời gian và tương tác với trẻ để thích ứng được phương thức học tập của trẻ nhằm xây dựng môi trường học và phát triển cho trẻ.

5. ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN CHẤT LƯỢNG CAO, TÂM HUYẾT, YÊU NGHỀ

Đội ngũ giáo viên của Super Me đã trải qua một quá trình tuyển chọn nghiêm ngặt từ vô số các ứng cử viên được phỏng vấn và trải qua một khoá đào tạo chuyên môn sâu. Sự phấn khích và năng động của họ cho thấy, sự cam kết và cống hiến cho những giá trị cốt lõi và phương châm giáo dục của Super Me.

Đội ngũ giáo viên của chúng tôi bao gồm giáo viên quốc tế với bằng chứng nhận giảng dạy và giáo viên Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Ngoài ra các giáo viên năng khiếu đều tốt nghiệp từ các trường chuyên môn và có bằng sư phạm giảng dạy.

6. DỊCH VỤ HỖ TRỢ

“Super Me” cam kết cung cấp các dịch vụ tốt nhất để đảm bảo sức khỏe học sinh, an toàn và chế độ ăn uống dinh dưỡng. Nhà trường cung cấp dịch vụ xe buýt đưa đón. Thực đơn được thiết kế bởi chuyên gia dinh dưỡng để đảm bảo một bữa ăn lành mạnh và bổ dưỡng.