REFLECTION AND
GOAL SETTING
DEVELOP LEARNING
AND SOCIAL SKILLS
hl1

VỀ SUPER ME

Super Me là trường quốc tế song ngữ đầu tiên và duy nhất, được tâm huyết đúc kết từ các phương pháp giáo dục tiên tiến , đặc biệt là phương pháp tinh hoa giáo dục Toàn Diện ( Whole Child) và thuyết Trí Thông Minh Đa Dạng (Multiple Intelligences) kết hợp giáo dục trẻ toàn diện về mặt trí tuệ, tinh thần, thể chất, năng khiếu, giao tiếp xã hội và nhận thức về môi trường xung quanh.

Các phương pháp giáo dục được trường Super Me tiếp cận nhằm tăng trưởng thể chất, tình cảm, trí tuệ, trình độ xã hội và nuôi dưỡng một môi trường giáo dục an toàn và lành mạnh trong khi cung cấp những trải nghiệm học tập và vui chơi lý thú cho trẻ.Super Me phối hợp với các bậc cha mẹ và các chuyên gia giáo dục để xây dựng các giáo trình cá nhân cho trẻ, thiết kế phương pháp học tập cho phù hợp với mỗi đứa trẻ, dựa trên thế mạnh và khả năng của trẻ. Để cùng học tập trên tiềm năng của trẻ để kích thích sự học trong khi chơi và thách thức giới hạn của trẻ thông qua sự trải nghiệm.

  • Physical
  • Emotional
  • Intellectual
  • Environmental
  • Social
  • Existential Growth
“Trí thông minh là một đặc ân mà thượng đế đã trao cho chúng ta và nó cần được sử dụng vì lợi ích lớn hơn của cộng đồng.”
Doctor Octopus

“Tôi nghĩ rằng một anh hùng là một người bình thường tìm thấy sức mạnh để kiên trì và bất chấp những khó khăn”
Superman

“Đừng dạy dỗ con cái bằng áp lực và sự khắc nhiệt, nhưng hãy chỉ cho con những điều làm trí óc con phấn khích, và chỉ khi con phát huy được sức mạnh tiềm ẩn của mình, thì con sẽ tim được cho bản thân thiên tài thực sự. ”
Plato